Hướng dẫn mua hàng

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI THIẾT BỊ THỂ THAO HOÀNG LINH
  1. Đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ Số nhà 30, đường Quang Tiến, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  2. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại 0983.364.327 hoặc 0945.248.933, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.
  3. Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho Thiết Bị Thể Thao Hoàng Linh, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại Thiết Bị Thể Thao Hoàng Linh, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:
a. Giao hàng trong nội thành Hà Nội
  • Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày
  • Phí giao hàng: Miễn phí
b. Giao hàng tại địa phương khác
  • Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
  • Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.
Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.
HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thiết Bị Thể Thao Hoàng Linh áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

1.Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp tại showroom của Thiết Bị Thể Thao Hoàng Linh

2.Thanh toán chuyển khoản
Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đến một trong các tài khoản dưới đây
3. Thanh toán sau khi nhận hàng
Sau khi đơn vị vận chuyển giao hàng, quý khách có quyền kiểm tra hàng rồi thanh toán cho bên vận chuyển tổng giá trị đơn hàng như đã thỏa thuận